5 tác động đáng ngạc nhiên của việc trang trí nội thất văn phòng

Việc thiết kế nội thất văn phòng có thể tạo ra ấn tượng mạnh cho doanh nghiệp của bạn. Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hay không, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của một nhân viên, họ có thể làm việc vui vẻ và thậm chí là không muốn vắng mặt.

 

5 tác động đáng ngạc nhiên của việc trang trí nội thất văn phòng

 

Đem đến một phong cách đổi mới cho văn phòng cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hình ảnh của doanh nghiệp bạn đối với những người đến thăm quan, đặc biệt là đối tác kinh doanh tiềm năng, hoặc những ứng cử viên tương lai. Ấn tượng ban đầu có thể mang đến một sự khởi đầu tốt đẹp, và môi trường làm việc xung quanh cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc.

Mọi thứ đâu vào đó, Nơi có thể lưu trữ hay trưng bày tất cả mọi thứ

Bước 1, đầu tư vào các thư mục, hệ thống lưu trữ hồ sơ, sắp xếp lại bàn làm việc, cho mọi thứ vào hộp ngăn nắp để tránh việc những chồng giấy nằm bừa bãi. Điều này không chỉ làm giảm sự nhầm lẫn và lãng phí thời gian để tìm kiếm các tài liệu phù hợp… mà chiến lược này cũng sẽ giúp cho nhân viên của bạn cảm thấy có tổ chức và giảm bớt sự căng thẳng. Giữ cách sắp xếp văn phòng trở nên lâu dài hơn bằng cách bỏ ra một nguồn ngân sách để mua vật liệu với số lượng lớn. Bạn có thể ngay lập tức nâng cao giá trị của hệ thống phân loại và lưu trữ hồ sơ bằng cách cho phép nhân viên của bạn lựa chọn màu sắc họ ưa thích

 

5-tac-dong-dang-ngac-nhien-cua-viec-trang-tri-noi-that-van-phong-1

 

Sự thay đổi về việc đi lại tại nơi làm việc

Ngay cả khi bạn không có nhà bếp hoặc khu vực tiếp khách, bạn có thể dành ra một góc hoặc một phòng trống để tạo ra một “phòng nghỉ” đẹp cho nhân viên của bạn. Nghiên cứu đã nhiều lần chỉ ra rằng cho nhân viên nghỉ ngơi thường xuyên, hoàn toàn tách biệt khỏi công việc và bàn làm việc của họ sẽ làm tăng năng suất đáng kể. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều lựa chọn đồ nội thất rẻ tiền mà có thể phù hợp với bất kỳ ngân sách nào! Nhiều văn phòng thiết lập một “giờ ăn trưa” để khuyến khích nhân viên thực sự bước ra khỏi bàn làm việc. Không chỉ cung cấp cho nhân viên của bạn một sự nghỉ ngơi thật sự, và nó có thể cải thiện hoạt động làm việc hàng ngày của họ, về lâu dài nó sẽ ngăn ngừa sự kiệt sức do căng thẳng và tránh việc nhân viên thôi việc sớm.

 

5 tác động đáng ngạc nhiên của việc trang trí nội thất văn phòng

 

Năng lượng xanh cải thiện năng suất làm việc

Hai nghiên cứu nổi bật gần đây đã phát hiện ra rằng việc có một cây trồng sống trên bàn làm việc sẽ làm tăng năng suất và nhận thức. Trên một phạm vi, các nghiên cứu cũng cho thấy rằng sự hiện diện của cây trồng đã dẫn đến hạnh phúc gia tăng giữa các nhân viên văn phòng. Hãy thử trồng thêm các loại cây dễ bảo dưỡng như loài cây mọng nước.

 

5-tac-dong-dang-ngac-nhien-cua-viec-trang-tri-noi-that-van-phong-3

 

Khuyến khích yếu tố cá nhân

Khuyến khích nhân viên của bạn tạo phong cách bàn làm việc của họ với những điều họ thích. Một chút ngân sách cho việc thiết kế bàn làm việc trong văn phòng ở đây có thể tạo nên sự lâu dài dài về hạnh phúc của nhân viên, năng suất, và ít vắng mặt hơn. Cung cấp cho nhân viên của bạn $ 100 hoặc hơn đối với việc trang trí bàn làm việc. Có đèn thời trang, dụng cụ đựng bút vui nhộn hoặc bộ sạc cốc cà phê usb sẽ làm cho toàn bộ văn phòng trông tuyệt vời. Đừng quên thêm vào đó một chút cảm hứng cá nhân của chính bạn! Hàng đóng khung in của logo công ty hoặc một số thú vui khác có thương hiệu doanh nghiệp

 

5-tac-dong-dang-ngac-nhien-cua-viec-trang-tri-noi-that-van-phong-4

 

Một tấm bảng để viết ước mơ

Ghi chú từ một số thương hiệu sáng tạo thành công nhất – có một tấm bảng ước mơ trong văn phòng của bạn! Đây có thể là bảng trắng, bảng ván, hoặc thậm chí chỉ là một phần chuyên dụng của bức tường. Là nơi dành cho nhân viên (hoặc chính bạn) viết ra những giấc mơ, mục tiêu, hy vọng và mong muốn cho tương lai của công ty. Họ thậm chí có thể viết những điều ngớ ngẩn (như ăn trưa miễn phí mỗi ngày, hoặc có đầu bếp riêng). Đây là một cách tuyệt vời để thấu hiểu tâm trí của nhân viên và nó sẽ là nguồn cảm hứng hàng ngày cho tất cả mọi người trong văn phòng khi việc đó trở nên khó khăn. Những tấm ảnh đẹp luôn luôn tạo ra nhiều thú vị hơn cho tấm bảng, do đó, hãy làm ngay một cái nếu bạn có thể!

 

5 tác động đáng ngạc nhiên của việc trang trí nội thất văn phòng

via shutterstock

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời