Ai mà chẳng thích ngồi văn phòng được thiết kế đẹp thế này

ai-ma-chang-thich-ngoi-van-phong-duoc-thiet-ke-dep-the-nay

Văn phòng được thiết không chỉ có nơi trông chó mà còn có cả sân để nhân viên nướng thịt

Khi nhân viên đi vào văn phòng của hãng mỹ phẩm Too Faced ở California, họ không thể tưởng tượng rằng văn phòng này trước đây là một cơ sở quản lý cơ giới.

 

ai-ma-chang-thich-ngoi-van-phong-duoc-thiet-ke-dep-the-nay

Người thiết kế nội thất văn phòng mới này là giám đốc đầy sáng tạo và là người sáng lập của thương hiệu Jerror Balandio, văn phòng rộng 5574m2 giống như giấc mơ cổ tích cảu nhiều người với những mảng màu xanh, hồng, và vàng óng ánh.

 

ai-ma-chang-thich-ngoi-van-phong-duoc-thiet-ke-dep-the-nay-2

Thiết kế văn phòng đã thể hiện đúng tinh thần của công ty mỹ phẩm. Những màu sắc dùng cho văn phòng cũng là những màu trên bao bì các sản phẩm bán chạy nhất của Too Faced.

 

ai-ma-chang-thich-ngoi-van-phong-duoc-thiet-ke-dep-the-nay-3

Phòng hội nghĩ đã được design khác để tránh sự ảm đạm thường thấy trong các văn phòng, phòng họp được thiết kế màu vàng với hoạt tiết môi hôn, những chiếc ghê hồng đầy nóng bỏng.

 

ai-ma-chang-thich-ngoi-van-phong-duoc-thiet-ke-dep-the-nay-4

Ở phòng hội nghị lớn ta lại thấy màu xanh – trắng rất lịch lảm, được lấy ý tưởng từ Paris hoa lệ. Đèm chùm pha lê trắng, một chiếc bàn bằng đá cẩm thạch, ghế giả da bông, được thiết kế để cảm thấy “giống như bạn đang ngồi trên một chiếc túi xách”. Từ trong ra ngoài văn phòng được thiết kế với nhiều điểm nhấn và gạch nối đầy sáng tạo.

 

ai-ma-chang-thich-ngoi-van-phong-duoc-thiet-ke-dep-the-nay-5

Văn phòng là nơi dành cho công việc nhưng Blandino đã nhấn mạnh được điểm đặc biệt của thương hiệu mỹ phẩm là “không thử nghiệm trên động vật”. Vì thế có một bức tường để nhân viên văn phòng có thể treo hình vật nuôi trong nhà của mình lên đó.

 

ai-ma-chang-thich-ngoi-van-phong-duoc-thiet-ke-dep-the-nay-6

ai-ma-chang-thich-ngoi-van-phong-duoc-thiet-ke-dep-the-nay-7

Chú chó chihuahua tên Clover của Baldino được mang đến văn phòng mổi ngày, tạo ra một không gian trống để nhân viên có thể vui đùa với thú cưng của mình lúc làm việc mệt mỏi. Một văn phòng được thiết kế đẹp và sáng tạo như vậy thì ai chẳng muốn tham gia làm việc.

 

ai-ma-chang-thich-ngoi-van-phong-duoc-thiet-ke-dep-the-nay-8

ai-ma-chang-thich-ngoi-van-phong-duoc-thiet-ke-dep-the-nay-9

 

Theo Minh Chính (Khám Phá)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời