Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng

thiết kế nội thất nhà hàng

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng đòi hỏi công ty nắm rõ tường tận những chi tiết từ khâu hướng dẫn đến khảo sát, thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện, một nhà hàng đẹp, đòi hỏi nhiều yếu tố từ thẩm mỹ, công năng sử dụng đến giai đonạ đi vào làm việc kinh doanh.

Chính vì thể để sở hữu một nhà hàng, thu hút khách hàng và kinh doanh hiệu quả CĐT cần nên quyết định công tý báo giá thiết kế và thi công thi công nhà hàng uy tín và cung ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ phía chủ đầu tư nhà hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng quán ăn.

Tính đến giai đoạn hiện nay ngành kinh doanh nhà hàng, quán ăn trở nên không thể thiêu mà có xu hướng ngày càng mở rộng và cải tiến và phát triển theo từng ngày từng giờ, người kinh doanh nhà hàng luôn ao ước khi lựa chọn đầu tư kinh doanh thì nhà hàng phải đẹp và “đông khách”, tuy vậy nó còn phụ thuộc rất đông yếu tố, 1 trong những nhân tố quan trọng và không thể thiếu đó và việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng làm thế nào để cho chỉnh chu và phù hợp nhất.

Phong cách thiết kế và thi công nhà hàng vượt trội hiện nay.

Săn tìm những mô hình thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp, hay những phong cách kinh doanh nhà hàng hiện nay thì phần đông được liệt kê dưới các dạng nhà hàng sau:

  • Thiết kế nhà hàng lẩu nướng.
  • Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản.
  • Thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc.
  • Thiết kế nhà hàng Buffer, thức ăn nhanh.
  • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản.
  • Thiết kế nhà hàng tiệc cưới.
  • Thiết kế nhà hàng chay.
  • Thiết kế nhà hàng Trung Hoa.
  • Thiết kế thi công nhà hàng, quán ăn sân vườn.
  • .v.v…

Có thể nói đối với mỗi phong cách kinh doanh nhà hàng khác nhau thì lại có kiểu phong cách thiết kế và thi công nhà hàng khác nhau và cách trang trí nội thất khác nhau để làm nổi bậc lên phong cách và các menu ẩm thực mà nhà hàng đó chọn.

thiết kế nội thất nhà hàng

Công ty thiết kế thi công nội thất Gia Bảo Décor nắm rõ được nhân tố và ao ước mà chủ đầu tư khi tìm đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ báo giá thiết kế và thi công thi công nội thất nhà hàng trọn gói, cùng theo với đội ngũ KTS trẻ năng động, phát minh sáng tạo nắm rõ các mẫu, phong cách, và nguyên liệu trang trí phù hợp nhằm kiến gây ra những công trình nhà hàng mang phong cách riêng biệt.

Công ty thiết kế nội thất nhà hàng tại TpHCM

Gia Bảo Decor là công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ thiết kế nhà hàng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi sẽ mang đến cho Khách hàng nhiều ý tưởng trang trí độc đáo, không gian ẩm thực khác biệt, hạng sang và đặc trưng phù hợp với không gian ẩm thực sử dụng. 

Với mỗi nhà hàng thì có một phong cách thiết kế nhà hàng khác nhau, tuy vậy đối với Gia Bảo cho dù phong làm sao đi chăng nữa thì công ty chúng tôi luôn đặt chữ tín, chất lượng và giá tranh đua lên hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở những bảng thiết kế nội thất nhà hàng đẹp chuyên nghiệp công ty chúng tôi còn nhận phục vụ quý khách hàng đang có nhu cầu:

thiết kế nội thất nhà hàng

Trong suốt những năm tháng hoạt động và làm việc, Gia Bảo Decor đã không ngừng sáng tạo, nâng tầm chất lượng phục vụ nhằm mang đến các dự án, công trình ấn tượng, ngoài nhân tố thẩm mỹ cao, công ty chúng tôi luôn lấy uy tín và thương hiệu đi đầu, chính vì thế một số dự án, công trình thiết kế nội thất nhà hàng lớn, tầm cở đã và đang là những công trình mẫu để bổ sung vào năng lực công ty.

Quy trình báo giá thiết kế và thi công thi công nhà hàng.

Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có xưởng sản xuất, gia công đồ gỗ, nội thất nhà hàng theo yêu cầu, nên khi lựa chọn lựa chọn Gia Bảo Décor quý khách hàng sẽ am tâm về mẫu mã, lộ trình và năng lực khi tham dự đấu thầu báo giá trọn gói.

Với hàng trăm công trình thiết kế và thi công nội thất đã hoàn tất trong dao động thời gian qua( Xem dự án), hi vọng công ty chúng tôi sẽ được quý khách hàng để ý và ủng hộ, những công trình nhà hàng đã được công ty chúng tôi hoàn tất và bàn giao trong dao động time vừa qua luôn được sự đồng tình và nhất trí của những ông bà chủ. Từ đó công ty chúng tôi càng đam mê trong công việc mang tới những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, riêng không liên quan gì đến nhau và nhiều phong cách khác nhau.

thiết kế nội thất nhà hàng

Quý quý khách hàng đang có yêu cầu cần tư vấn, báo giá hay hỗ trợ mẫu, lên ý tưởng, phối cảnh hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng         :   13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại          :   08. 6272 1248                  Hotline     :   0914 49 19 09
Email                  :   info.hoangminhdecor@gmail.com

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp.