Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng

Phòng họp là không gian không thể thiếu trong mỗi văn phòng, là nơi tập thể cán bộ công nhân viên tổ chức sự kiện, họp quyết định những sự việc quan trọng trong công ty, đồng thời tiếp đón đối tác khách hàng quan trọng. Do đó việc thiết kế trang trí nội thất phòng họp cực kì quan trọng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, thể hiện tính chuyên nghiệp khoa học của công ty.
mẫu nội thất phòng họp đẹp 07

Đối với  phòng họp sang trọng thì việc lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất là rất quan trọng. Một chiếc bàn họp  với kiểu dáng độc đáo, chất liệu gỗ cao cấp sẽ khiến cho căn phòng họp của bạn trở nên sang trọng đẳng cấp hơn. Ghế họp dạng xoay với thiết kế mới lạ, bọc da cao cấp mang lại sự thoải mái trong suốt quá trình họp. Đối với cửa sổ, thiết kế trong suốt và có thể mở rộng để đón ánh nắng mặt trời giúp tạo không gian mở, thoáng đãng giảm căng thẳng cho cuộc họp.

mẫu nội thất phòng họp đẹp 17

Việc lựa chọn hệ thống đèn chiếu vô cùng tinh tế giúp các thành viên tham gia cuộc họp năng cao sự tập trung, đèn trung tâm thiết kế hình vòng với loại bóng nhỏ có khả năng chiếu cao có tác dụng chiếu ánh sáng vào các vị trí ngồi, giúp bàn họp nhận được lượng lớn ánh sáng, mang tính tâm điểm trong căn phòng. Đặc biệt  phòng họp cũng cần trang bị đầy đủ hệ thống màn hình chiếu đảm bảo đáp ứng nhu cầu thuyết trình trong các cuộc họp.

mẫu nội thất phòng họp đẹp 14

Hoàng Minh Deor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng tư tin có thể mang lại cho Khách hàng những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng và các sản phẩm sản xuất chất lượng, chi phí cạnh tranh.

mẫu nội thất phòng họp đẹp 20

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn và chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ nhanh nhất:

Điện thoại: 08 6272 1248    –    0914 49 19 09

Email        : info.hoangminhdecor@gmail.com

Địa chỉ      : 13 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

mẫu nội thất phòng họp đẹp 19

mẫu nội thất phòng họp đẹp 18

mẫu nội thất phòng họp đẹp 15

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply