,

Thiết kế thi công nội thất nhà phố căn hộ

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu trang trí không gian sống và tiện nghi ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên với sự chuyên môn hóa trong công việc, lịch làm việc dày đặc không phải gia chủ nào cũng có đủ điều kiện và thời gian tự tay lên ý tưởng trang trí và triển khai thợ thi công nội thất cho ngôi nhà của mình. Hoàng Minh Decor với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ nhà phố sẽ giúp Bạn triển khai nhanh chóng và hiệu quả nhất.

mẫu nội thất phòng khách 13

Tối ưu hóa phương án thiết kế: với mỗi diện tích mặt bằng sẵn có nếu biết cách sắp xếp không gian nội thất, hài hòa trong lưu thông sẽ giúp cho căn nhà có cảm giá rộng rãi hơn rất nhiều, khóng đãng, lưu thông không khí và ánh sáng tốt. Một yếu tố cũng vô cùng quan trọng là ngân sách thi công, việc thiết kế phải phù hợp với ngân sách của gia chủ, khả thi về mặt tài chính, lựa chọn và điều chỉnh phương án thi công. Đặc biệt chúng tôi sẽ miễn giảm phí thiết kế nếu đảm nhận thi công trọn gói.

mẫu nội thất phòng khách 10

Trọn gói trong thi công: Việc lựa chọn một đơn vị thi công trọn gói chuyên nghiệp thay vì tự tìm kiếm và giám sát từng đội thợ thi công riêng biệt đang là phương án được nhiều gia chủ áp dụng, giúp đơn giản việc quản lý, chuyên nghiệp và đồng bộ trong thi công, hạn chế phát sinh sửa chữa. Hoàng Minh Decor là đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất trọn gói,chìa khóa trao tay các dự án phà phố căn hộ biệt thự penthouse, được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác trong thời gian qua.

mẫu nội thất phòng khách 05

Cạnh tranh về giá nhưng không đánh đổi chất lượng sản phẩm. Hoàng Minh Decor không xây dựng giá thành thấp nhất thị trường, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất với mức giá tương đương thị trường, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

phong em trai

Các  hạng mục chúng tôi đảm nhận thi công:

  • Cải tạo thô mặt bằng: xây tô tường, sơn nước, thạch cao, lát gạch,,,
  • Thi công điện nước, WC, máy lạnh, wifi.
  • Sản xuất cung cấp đồ gỗ nội thất gia đình.
  • Trang trí: ván lót sàn, rèm cửa, giấy dán tường, …

bi-quyet-tan-trang-cho-nha-them-hien-dai-4

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí:

Điện thoại: 0914 49 19 09     hoặc  0975 02 38 98

Email: info.hoangminhdecor@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply