Thiết kế thi công nội thất quán cafe trọn gói

Hoàng Minh Decor là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất quán cafe trà sữa trà đạo tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi luôn cung cấp cho Khách hàng những ý tưởng thiết kế quán cafe sáng tạo, ấn tượng, mang hơi thở và phong cách riêng.

Tret 1

Quán cafe không đơn thuần là nơi Khách hàng thưởng thức các thức uống ngon tuyệt của bạn mà còn là nơi thư giãn giao lưu trò chuyện, gặp gỡ đối tác Khách hàng, vì vậy trang trí không gian nội thất rất quan trọng, vừa phải đảm bảo công năng sử dụng vừa mang tính thẩm mỹ cao và tạo được ấn tượng tốt đối với Khách hàng.

Bạn quyết định đầu tư kinh doanh cafe, bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn đang tìm kiếm lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất quán cafe chuyên nghiệp ? Đến với Hoàng Minh Decor bạn sẽ được tư vấn giải đáp các thắc mắc, đề xuất những phương án thiết kế thi công tối ưu nhất, đem lại hiệu quả kinh doanh cao và phù hợp ngân sách đầu tư.

15

Hơn ai hết Chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu, cách bài trí, bố cục, những nguyên tắc, âm thanh, ánh sáng, … sao cho phù hợp với từng loại hình kinh doanh quán cafe, từng khu vực trong quán để tạo nên một không gian ấn tượng, hài hòa và theo một chủ đề riêng biệt, tạo nên những nét đặc thù riêng cho quán.

Nếu bạn muốn thiết kế thi công nội ngoại thất quán cafe trọn gói, sinh động và mang phong cách riêng hãy liên hệ với Chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những ý tưởng độc đáo, sản phẩm chất lượng với cách phục vụ tận tâm, góp phần mang không gian đẹp đến tất cả mọi người.

00-02

Tham khảo thêm các dự án Chúng tôi đã thiết kế thi công quán cafe trà sữa Tại đây

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí: 0914 49 19 09 hoặc 0975 02 38 98

Email: info.hoangminhdecor@gmail.com

MT V1

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply