Thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế nội thất văn phòng

Hoàng Minh Decor chuyên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại TpHCM, kiến tạo không gian văn phòng làm việc tạo dựng thương hiệu và mang lại môi trường làm việc hiệu quả nhất.

thiết kế nội thất văn phòng

Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp, tìm kiếm mẫu văn phòng làm việc hiện đại, hay công ty uy tín chuyên thiết kế thi công nội thất tại TpHCM ?

Công ty, doanh nghiệp đang kế hoạch mở văn phòng kinh doanh mới, mở rộng quy mô văn phòng hiện trạng hay di dời văn phòng qua địa điểm khác phù hợp hơn, việc thiết kế thi công nội thất văn phòng là một công việc vô cùng quan trọng và bạn đang cân nhắc chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công trọn gói chuyên nghiệp.

Hoàng Minh Decor với đội ngũ chuyên viên năng động giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng cho các công ty tập đoàn tại Việt Nam và nước ngoài sẽ giúp bạn triển khai công việc này một cách nhanh chóng hiệu quả.

mau noi that phong hop

Tầm quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng.

Văn phòng làm việc được xem như là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, chính vì đó để tạo ra môi trường việc thoải mái, thân thiện và tăng năng suất làm việc thì văn phòng làm việc cần được phân chia và bố trí không gian phù hợp.

Xu hướng ngày càng hiện đại, việc thu hút nhân tài đến làm việc tại công ty bạn đang là sự cân nhắc và chiến lược của các chủ doanh nghiệp, để công ty bạn thu hút nhân tài ngoài chiến lược thì bộ mặt công ty văn phòng bạn phải cần chú trọng.

Văn phòng làm việc mở, cùng với đó là sự kết hợp của cây xanh, thiên nhiên hay nhiều phong cách nội thất hiện đại lên ngôi… chính vì lẻ đó việc thiết kế văn phòng đẹp chính là nút thắt để giải quyết những yếu tố này.

thiết kế nội thất văn phòng

Như vậy có thể nói việc thiết kế nội thất văn phòng cực kỳ quan trọng nó giúp tạo dựng bộ mặt, uy tín, sự chuyên nghiệp và tác động rát lớn trong quá trình làm việc cũng như chiến lược lâu dài về sau.

Tư vấn thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu Khách hàng, chuyên viên của Chúng tôi sẽ tới gặp trực tiếp Khách hàng để tiếp nhận nhu cầu, tư vấn (hoàn toàn miễn phí) đồng thời khảo sát đánh giá mặt bằng hiện trạng trước khi cải tạo. Đây là bước đầu uan trọng để chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu, ngân sách cải tạo, cơ cấu nhân sự và yêu cầu nhận dạng thương hiệu của Khách hàng để triển khai thiết kế thi công.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-chemi-04

Văn phòng Chemi, Bình Thạnh

Cung cấp bộ hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng.

Sau khi ký hợp đồng thiết kế, Hoàng Minh Decor sẽ cung cấp cho Khách hàng 03 phương án bố trí mặt bằng tối ưu nhất để Khách hàng cân nhắc lựa chọn. Với mặt bằng bố trí đã duyệt phòng thiết kế lên phối cảnh 3D tổng thể và từng khu vực, giúp Khách hàng hình dung kiểu dáng, màu sắc, … của không gian nội thất.

Sau khi hoàn tất bản vẽ phối cảnh Chúng tôi sẽ triển khai bộ hồ sơ thi công chi tiết, hoàn thiện bản vẽ và giao toàn bộ hồ sơ gửi Khách hàng.

Lưu ý, trong quá trình thiết kế Khách hàng có thể đề xuất chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu và không được tính phát sinh chi phí thiết kế.

Văn phòng IDS Bitexco 03

Văn phòng IDS Capital, Bitexco quận 1

Triển khai thi công trọn gói văn phòng.

Hoàng Minh Decor là đơn vị chuyên thi công nội thất văn phòng trọn gói, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định chặt chẽ của ban Quản lý tòa nhà, triển khai phối hợp đồng bộ nhiều hạng mục theo trình tự thi công, đảm bảo tiến độ cam kết với Khách hàng, đảm bảo chất lượng của toàn công trình.

thiết kế nội thất văn phòng1

Văn phòng ITO, quận 1

Sản xuất nội thất văn phòng: Với xưởng sản xuất rộng, được đầu tư máy móc hiện đại và lực lượng thợ đông đảo, Chúng tôi luôn tự tin trong việc cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với thời gian ngắn nhất và giá thành trực tiếp từ nhà sản xuất.

Bảo hành: Tất cả các sản phẩm Hoàng Minh Decor sản xuất thi công đều được bảo hành từ 01 -> 10 năm tùy theo từng hạng mục, có biên bảo hành sản phẩm rõ ràng, Chúng tôi cam kết ngay sau khi tiếp nhận được thông tin của Khách hàng, trong vòng 48 giờ làm việc bộ phận bảo hành sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, khắc phục lỗi trong quả trình sử dụng sản phẩm.

Hoàng Minh Decor luôn cập nhật các xu hướng thiết kế và mẫu nội thất văn phòng hiện đại mới và với sự hiểu biết dự trên kinh nghiệm thực tế nhiều dự án, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ tốt nhất cho công tác thiết kế thi công nội thất văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng

Với tôn chỉ đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, Hoàng Minh Decor cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, sáng tạo trong thiết kế nhưng luôn đi đôi với ý tưởng chủ đạo theo văn hóa doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu và mức giá sẵn sàng chi trả của khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng

Danh sách dự án thiết kế văn phòng công ty đã thực hiện.

– Thiết kế thi công văn phòng Chemi.
– Trang trí nội ngoại thất văn phòng ITO.
– Thiết kế nội thất văn phòng Alpla.
– Thi công nội thất văn phòng IDS Capital tại Bitexco Q1.
– Thiết kế thi công nội thất văn phòng Hoa Sen.
– Thiết kế văn phòng Belive, Quận 5.
– Thiết kế Văn phòng công ty Lighting Cadivi.
– Thiết kế văn phòng công ty Togico & Kato
– Thiết kế văn phòng công ty Luật VN Counsel
– Thiết kế văn phòng công ty Đại Dương Vàng
– Thiết kế văn phòng công ty Luật Việt Nam Counsel
– Thiết kế nội thất văn phòng công ty Togico & Kato
– Thiết kế phòng giám đốc công ty EMS.
– Thiết kế văn phòng công ty White Medience.

Xem thêm các dự án văn phòng>> Tại đây !

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích lớn

Với văn phòng có diện tích lớn đòi hỏi bạn phải bố trí các phòng làm việc tách biệt nhưng vẫn giữ được sự thống nhất chung. Một văn phòng cơ bản cần có đó là phòng làm việc nhân viên, phòng họp công ty, phòng lãnh đạo, phòng tiếp khách, lễ tân, khu vực giải trí,…

Tại những văn phòng doanh nghiệp lớn thì phòng làm việc của nhân viên thường sử dụng những vách ngăn kính văn phòng, mỗi người có một bàn làm việc riêng. Ngoài ra, có thể chắp nối vị trí làm việc khi cần thiết nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất và tính thẩm mỹ cho cả công ty.

thiết kế nội thất văn phòng

Việc thiết kế phòng họp là rất quan trọng, ở đây thể hiện tính thống nhất giữa bàn họp và ghế ngồi họp. Với cách trang trí hệ thống ánh sáng, đèn điện, máy chiếu… là vấn để được quan tâm, làm thế nào để đảm bảo được số lượng thành viên ngồi họp mà vẫn cảm thấy thoải mái và hiệu quả nhất trong cuộc họp.

Đối với phòng riêng của ban lãnh đạo thì cần phải xem phong thủy, sở thích, yêu cầu để có được những phương án thiết kế sao cho phù hợp với cá nhân người lãnh đạo.

Đối với thiết kế văn phòng có diện tích lớn bạn cần phải hết sức đầu tư kỹ lưỡng và nghiên cứu cận thận đến từng chi tiết để tránh những thiếu thừa không cần thiết gây lãng phí cho công ty của bạn

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ

Đối với văn phòng diện tích nhỏ nên dùng vách ngăn kính cường lực. Vách ngăn kính cường lực là kính thường được xử lý theo tiêu chuẩn để đạt được độ bền và đặc tính cần thiết khác, thích hợp để làm vách ngăn phòng. Với tác dụng trong suốt của vách ngăn kính tạo ảo giác tăng lên về chiều sâu. Tác dụng này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác không gian văn phòng như rộng thêm.

thiết kế nội thất văn phòng

Bàn ghế trong văn phòng nhỏ, thì nên chú ý trong lúc chọn, nên chọn những loại bàn ghế có kích thước nhỏ, đơn giản, chất liệu từ gỗ cao cấp sẽ tạo cho không gian phòng rộng rãi thoáng đãng mà tinh tế hơn.

Khi lựa chọn tủ tài liệu cho văn phòng nhỏ bạn không nên chọn nhiều vì nó sẽ chiếm nhiều diện tích của văn phòng mà hãy chọn những chiếc bàn có ngăn kéo để được tài liệu như vậy văn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian lớn.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng Hoàng Minh.

1.Tiếp nhận thông tin Khách hàng và tư vấn miễn phí.

2.Chốt hợp đồng thiết kế.

3.Cung cấp bản vẽ bố trí mặt bằng.

4.Bản vẽ phối cảnh.

5.Khai triển nội thất

6.Hoàn tất, bàn giao, thanh toán

Quý khác có nhu cầu tư vấn, báo giá thiết kế văn phòng tại TpHCM, xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi hổ trợ một cách tốt nhất.
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH

Văn phòng         :   13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất :   606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức,  Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại          :   08. 6272 1248                  Hotline     :   0914 49 19 09
Email                  :   info.hoangminhdecor@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply